Bế mạc liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Na Hang năm 2021

Sáng ngày 18-12, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thao huyện Na Hang đã tổ chức lễ Bế mạc liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Na Hang năm 2021.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tham gia liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Na Hang năm nay có 12  đoàn, đến từ 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện với trên 200 nghệ nhân, diễn viên tham gia biểu diễn. Các tiết mục mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, con người trong lao động sản xuất, ngợi ca công cuộc đổi mới của đất nước, tình yêu đôi lứa… được thể hiện một cách sinh động, phong phú, đa dạng với nhiều thể loại khác nhau như đơn ca, song ca, tốp ca, múa... để để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt giải xuất sắc

Kết quả Ban Tổ chức đã trao 02 giải A; 02 Giải B và 08 giải C, ngoài ra Ban tổ chức cũng đã lựa chọn được 10 tiết mục xuất sắc, 20 tiết mục khá để trao các giải phụ.

Tin, ảnh: Hà Huế