Khai giảng lớp đào tạo nghề nuôi trồng thủy sản

Nhằm nâng cao kiến thức về nuôi trồng thủy sản, ngày 15/12 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Na Hang đã phối hợp với UBND xã Đà Vị tổ chức khai giảng lớp tạo nghề nuôi trồng thủy sản cho nhân dân.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 30 học viên, trong thời gian 2 tháng các học viên sẽ được phổ biến các kiến thức về nuôi trồng thủy sản như:  Chọn và thả cá giống; chăm sóc và quản lý; cách phòng và chữa một số bệnh thường gặp trong quá trình nuôi cho thủy sản.

Với nội dung thiết thực, các học viên đã quan tâm lắng nghe và có nhiều ý kiến phản ánh, trao đổi liên quan đến quá trình nuôi trồng thủy sản và được cung cấp thông tin, hướng dẫn kỹ thuật nhằm giảm tối đa rủi do trong nghề thủy sản.

Tin, ảnh: Hà Huế