Đoàn đại biểu Quốc hội các khóa tỉnh Ninh Thuận đến thăm và làm việc tại huyện Na Hang

Ngày 31/3, Đoàn công tác đại biểu Quốc hội các khóa tỉnh Ninh Thuận do đồng chí Đàng Thị Mỹ Hương, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trường Đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách khoá XV tỉnh Ninh Thuận làm trưởng Đoàn đã thăm và làm việc tại huyện Na Hang. Cùng đi với đoàn có đồng chí: Ma Thị Thúy, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh; Lãnh đạo, Chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận làm việc tại huyện Na Hang

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía huyện Na Hang có đồng chí Đàm Thanh Hương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đàm Thanh Hương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Giới thiệu khái quát về truyền thống văn hóa, tiềm năng, lợi thế, nhất là vị trí địa lý thuận lợi đã giúp Na Hang đang trở thành huyện du lịch trọng điểm của tỉnh Tuyên Quang. đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muốn với vai trò của mình, đoàn công tác đại biểu Quốc hội các khóa tỉnh Ninh Thuận sẽ là cầu nối gắn kết, quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ huyện đẩy mạnh công tác quảng bá du lịch; mở rộng giao lưu, hợp tác với các địa phương ngoài tỉnh, khai thác tiềm năng của thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, không ngừng nâng cao đời sống Nhân dân.

Nhân dịp này đoàn công tác đã đi tham quan thực tế các danh lam, thắng cảnh trên hồ sinh thái Na Hang- Lâm Bình.

Tin, ảnh: Vương Tấn