Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình Cafe khởi nghiệp tại huyện Na Hang

Sáng 23-3, tại thị trấn Na Hang huyện Na Hang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn  tổ chức Chương trình “Cafe khởi nghiệp năm 2024”. Dự chương trình có lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh, Hội đồng tư vấn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp cấp tỉnh, diễn giả là lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; trên 200 đoàn viên, hội viên, thanh niên tại các huyện Na Hang - Lâm Bình.

Quang cảnh chương trình

Cán bộ, đoàn viên, thanh niên được nghe các diễn giả trao đổi về: Khởi nghiệp kinh doanh trên nền tảng số và sàn thương mại điện tử; Khởi nghiệp với số vốn 0 đồng. Trong đó, nội dụng trọng tâm thảo luận: Lựa chọn sàn thương mại điện tử phù hợp với mặt hàng và khách hàng mục tiêu; Hiểu rõ quy trình bán hàng trên sàn thương mại điện tử; Đầu tư vào nội dung và hình ảnh của sản phẩm;Gia tăng sự yêu thích của khách hàng bằng sự tinh tế; cách thức chăm sóc khách hàng; dịch vụ hậu mãi (bảo hành, đổi trả, sản phẩm lỗi,...); hỗ trợ của các công cụ quảng cáo trên các sàn điện tử.

Các diễn giả trao đổi với cán bộ, đoàn viên, thanh niên tại Cafe khởi nghiệp năm 2024.

Chương trình “Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp” giai đoạn 2023 - 2030 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nhằm nâng cao nhận thức, khát vọng khởi nghiệp, phát triển năng lực khởi nghiệp của thanh niên tỉnh Tuyên Quang, tham gia kiến tạo môi trường hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trên cơ sở khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, tạo việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp, đóng góp vào quá trình thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, ổn định đời sống kinh tế, chính trị và xã hội trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII và Chương trình phát triển thanh niên tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2021-2030.

Tin, ảnh: Minh Trí