Tập huấn sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử

Sáng ngày 20/3, Huyện ủy Na Hang đã tổ chức hội nghị triển khai sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang”. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Na Hang; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo các ban đảng, Trung tâm Chính trị huyện, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các chi, đảng bộ cơ sở, Trung tâm Viễn thông 6, Viettel Na Hang.

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được đồng chí Trưởng phòng giải pháp Công nghệ thông tin, chuyển đổi số Viettel tỉnh triển khai sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang”. Hướng dẫn cài đặt, đăng ký tài khoản cá nhân và đăng nhập vào Web quản trị; cách cài đặt phần mềm, phân quyền cho các tài khoản sử dụng trên hệ thống, định hướng sinh hoạt chi bộ, nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng. Đồng thời, được trao đổi, giải đáp các vướng mắc trong quá trình triển khai thực hành.

Hội nghị nhằm giúp đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm vững các bước triển khai, cài đặt, sử dụng phần mềm và ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang. Từ đó, triển khai ứng dụng hiệu quả vào việc tổ chức các cuộc họp, sinh hoạt chuyên đề, khảo sát thông tin và tiếp nhận các thông tin, văn bản quán triệt, tuyên truyền của Đảng, cấp ủy các cấp thông qua phần mềm và ứng dụng này.

Tin, ảnh: Hà Huế