Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Na Hang

Chiều ngày 16/3, UBND huyện Na Hang đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đoàn có thành tích thi đấu xuất sắc. Dự có đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Hang.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Hang trao giải cho các đội xuất sắc

Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ VIII, năm 2024 với gần 800 vận động viên đến từ 17 đoàn trong toàn huyện. Hội khỏe Phù Đổng huyện Na Hang năm nay, các vận động viên tranh tài ở các môn thi đấu gồm: Cờ vua, bóng đá, võ, đẩy gậy, điền kinh, cầu lông.

Sau thời gian thi đấu, các VĐV đã có nhiều trận tranh tài sôi nổi, thể hiện không khí thể thao học đường đoàn kết, trong sáng và đầy ấn tượng. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các vận động viên tham gia Hội khoẻ Phù Đổng năm nay đã tuân thủ tốt các quy định khi thi đấu, có kĩ chiến thuật tốt, hứa hẹn sẽ có những trận tranh tài chất lượng tham gia Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Trưởng Phòng GD&ĐT huyện trao giải cho các đội thi

Kết thúc các nội dung thi đấu tại Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 198 giải cho các VĐV đạt thành tích cao. Trong đó có 51 giải Nhất, 51 giải Nhì và 90 giải Ba.

Tin, ảnh: Thành Nho