Chương trình giao lưu văn nghệ hưởng ứng Lễ hội Hương sắc Na Hang năm 2024

Tối mùng 9/3, xã Hồng Thái đã tỗ chức Chương trình giao lưu văn nghệ hưởng ứng Lễ hội Hương sắc Na Hang năm 2024. Dự Chương trình có lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện uỷ; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND các xã phía bắc huyện Na Hang; xã Cổ Linh huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Các đại biểu tham dự Chương trình giao lưu văn nghệ

Đêm giao lưu văn nghệ có sự tham gia của các đội văn nghệ đến từ một số xã lân cận với xã Hồng Thái, xã Cổ Linh huyện Pác Nặm tỉnh Bắc Kạn. Với các ca khúc hát về quê hương, con người Na Hang, các tiết mục múa đặc sắc của dân tộc Dao tiễn xã Hồng Thái thu hút đông đảo nhân dân và cho du khách đến xem và cổ vũ.

Một số tiết mục tại đêm giao lưu

Chương trình giao lưu văn nghệ là dịp để xã Hồng Thái quảng bá hình ảnh, nét văn hoá đặc trưng của dân tộc Dao tiền, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của xã Hồng Thái đến du khách qua đó đẩy mạnh phát triển du lịch, dịch vụ, phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: Vương Tấn