Chương trình văn nghệ “vang mãi khúc ca người chiến sỹ”

Tối ngày 24/02, tại Quảng trường huyện Na Hang, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện phối hợp với Huyện đoàn Na Hang, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức chương trình văn nghệ “Vang mãi khúc ca người chiến sỹ” và đêm lửa trại năm 2024. Dự có các đồng chí: Đại tá Đào Toàn Thắng, Phó Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Tuyên Quang; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là Uỷ viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện; các tân binh cùng đông đảo người dân trên địa bàn huyện.

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu

Năm 2024, Na Hang có 98 tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân. Các thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Đây đều là những đoàn viên, thanh niên ưu tú, đảm bảo tiêu chuẩn và được tuyển chọn từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng giấy khen cho tân binh lên đường nhập ngũ

Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên tham gia đốt lửa trại, nhảy sạp và giao lưu văn nghệ với các tiết mục đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước, anh bộ đội cụ Hồ, những bài hát về mùa xuân vui tươi, rộn ràng và được dàn dựng công phu.

Nhân dịp này, UBND huyện tặng Giấy khen cho các đoàn viên, thanh niên tiêu biểu tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ, góp phần đẩy mạnh phong trào tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc.

Thông qua chương trình nhằm khích lệ tinh thần, lòng tự hào dân tộc cho các tân binh, thế hệ trẻ, thôi thúc lòng yêu quê hương, đất nước, phát huy sức trẻ, sống và cống hiến hết mình, sẵn sàng, hăng hái chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống quê hương Na Hang anh hùng.

Tin, ảnh: Hà Huế