Na Hang: tổng kết, trao giải hội trại giao quân năm 2024

Chiều ngày 24/2, Huyện Đoàn Na Hang đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện tổ chức tổng kết, trao giải hội thi trại đẹp “Hội trại giao quân” năm 2024.

Các đội xuất sắc đạt giải trong hội thi trại đẹp 2024

Tham gia hội trại giao quân năm nay có 14 trại. Ban Tổ chức đánh giá Hội trại năm nay các cơ sở Đoàn đã có sự đầu tư kỹ về ý tưởng, thể hiện sáng tạo, mỗi đơn vị mang một màu sắc riêng nhưng với một mục đích chung là tạo không khí vui tươi, tình cảm và ý nghĩa để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thanh niên lên đường nhập ngũ.

BTC trao giải quả thi Video clip ảnh với chủ đề “Tuổi trẻ Na Hang xung kích bảo vệ Tổ quốc”

Kết thúc giải, BTC đã trao giải Nhất thuộc về Đoàn xã Sinh Long – Chi đoàn khối Dân Đảng; giải Nhì Đoàn xã Thanh Tương và Đoàn Thị trấn Na Hang; 4 giải Ba và 7 giải khuyến khích. Cũng tại buổi tổng kết, BTC đã trao giải quả thi Video clip ảnh với chủ đề “Tuổi trẻ Na Hang xung kích bảo vệ Tổ quốc” giải A cho Đoàn thị trấn Na Hang; 2 giải B và 3 giải C cho các đơn vị.

Tin, ảnh: Hà Huế