Hạ thủy siêu du thuyền đầu tiên tại Na Hang

Sáng nay 27/02, tại Bến thủy Hồ thủy điện Tuyên Quang, Công ty Cổ phần Đóng tàu Việt Tiến và Công ty Cổ phần Du lịch Na Hang đã tiến hành hạ thủy thành công Du Thuyền Phượng Hoàng. Du thuyền sẽ được tiếp tục hoàn thiện các hạng mục nội thất còn lại để đưa vào dử dụng, đáp ứng nhu cầu thăm quan, du lịch của du khách trong dịp lễ hội “Hương sắc Na Hang” sắp tới.

Du thuyền Phượng Hoàng là Du thuyền được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Tổng mức đầu tư trên 2 triệu USD, do Công ty Cổ phần Du lịch Na Hang làm chủ đầu tư có sức chứa 96 du khách và 20 thủy thủ đoàn và tiếp viên phục vụ.

Du thuyền sẽ được tiếp tục gấp rút hoàn thiện toàn bộ trang thiết bị, nội thất để đáp ứng theo các tiêu chuẩn Châu Âu nghiêm ngặt. Dự kiến vào dịp Lễ hội "Hương sắc Na Hang" diễn ra từ ngày 1 đến ngày 10/3, du thuyền sẽ được đưa vào khai thác để đón khách du lịch thăm quan trên hồ sinh thái Na Hang - Lâm Bình.

Việc Du thuyền Phượng Hoàng được đưa vào hoạt động khai thác sẽ tạo bước đột phá cho du lịch huyện Na Hang nói riêng và du lịch Tuyên Quang nói chung, hứa hẹn là điểm đến tham quan lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: Hà Huế