Hội nghị tổng kết công tác Hội Doanh nghiệp huyện Na Hang năm 2023

Chiều ngày 23/2, Hội Doanh nghiệp huyện Na Hang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024, và kết nạp hội viên mới. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Vũ Linh, Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh; Nguyễn Thế Hòa, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Đỗ Trung Thoan, Ủy viên BTV Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Na Hang; đại biểu các phòng ban, ngành cấp huyện, cùng các hội viên đang sinh hoạt tại Hội doanh nghiệp huyện Na Hang.

Toàn cảnh hội nghị

Hội doanh nghiệp huyện hiện có 25 thành viên, năm 2023 mặc dù đối mặt với không ít khó khăn, thách thức song Hội Doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng cường hoạt động giao lưu, liên kết, hợp tác, phát triển. Nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư công nghệ, mở rộng thị trường, tạo ra sản phẩm có thương hiệu, có sức cạnh tranh trên thị trường... góp phần giải quyết việc làm, tạo thu nhập ổn định cho hàng trăm lao động, đóng góp quan trọng vào phát triển, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, cộng đồng doanh nghiệp đã tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, đóng góp một phần quan trọng vào kết quả phát phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao hoạt động của Hội doanh nghiệp huyện đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần khởi nghiệp, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, tiếp tục đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, xây dựng doanh nghiệp theo hướng bền vững và chuyên nghiệp. Tăng cường liên kết, hợp tác hình thành các chuỗi giá trị trong sản xuất kinh doanh; tham gia tích cực, hiệu quả các hoạt động xúc tiến đầu tư; đổi mới và nâng cao chất lượng cung ứng các sản phẩm dịch vụ... Mỗi doanh nghiệp, doanh nhân cần phát huy vai trò kết nối, thu hút các đối tác đến đầu tư để cùng phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Na Hang cùng lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo Hội doanh nghiệp huyện Na Hang tặng hoa chúc mừng các hội viên mới được kết nạp

Nhân dịp này, Hội Doanh hiệp huyện đã tổ chức kết nạp thêm 05 thành viên mới là các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện, phấn đấu xây dựng cộng đồng doanh nghiệp trong huyện ngày càng đoàn kết, phát triển.

Tin, ảnh: Thành Nho