Na Hang khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VIII, năm 2024

Sáng ngày 15/3, UBND huyện Na Hang đã tổ chức khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng huyện Na Hang lần thứ VIII, năm 2024. Dự có đồng chí: Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí là Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; Trưởng các cơ quan chuyên môn, Ban Tổ chức, tổ trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên các trường học trên địa bàn.

Các đồng chí đại biểu dự khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VIII, năm 2024

Các đồng chính lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Tham gia hội khỏe lần này có gần 800 vận động viên đến từ 17 đoàn trong toàn huyện, là học sinh các trường tiểu học, THCS đã đạt kết quả cao trong Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường, cấp cụm trên địa bàn huyện. Hội khỏe Phù Đổng huyện Na Hang năm nay, các vận động viên tranh tài ở các môn thi đấu gồm: Cờ vua, bóng đá, võ, đẩy gậy, điền kinh, cầu lông.

Thi đấu nội dung cờ vua

Đây là ngày hội thể thao lớn nhất của tuổi trẻ học đường trên địa bàn huyện nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Hội khoẻ Phù Đổng để chọn ra những vận động viên xuất sắc tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh vào thời gian tới. Lễ bế mạc diễn ra vào ngày 16 /3/ 2024.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe Phù Đổng năm 2024:

Đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đốt lửa truyền thống

Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND phát biểu

Tin, ảnh: Hà Huế