Khánh thành công trình thư viện tại trường THCS Thị trấn Na Hang và Trường PTDTBT TH&THCS Thanh Tương

Chiều ngày 11/3, UBND Huyện Na Hang phối hợp với Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty xăng dầu Tuyên Quang tổ chức khánh thành công trình hỗ trợ xây dựng và mua sắm trang thiết bị thư viện cho trẻ em trường THCS Thị trấn Na Hang và Trường PTDTBT TH&THCS Thanh Tương. Dự có bà Vũ Thị Thúy Huyền, Phó Giám đốc Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam; ông Vũ Trọng Trung, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Tuyên Quang. Về phía huyện Na Hang có đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Công trình hỗ trợ xây dựng và mua sắm trang thiết bị thư viện cho trẻ em trường THCS Thị trấn Na Hang và Trường PTDTBT TH&THCS Thanh Tương được đầu tư và xây dựng từ tháng 10/2023. Sau thời gian thi công đến nay đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Được biết tổng kinh phí để xây dựng 2 công trình thư viện trên 420 triệu đồng do tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tài trợ. Cũng tại lễ khánh thành, Công ty TNHH Hương Việt Sinh đã trao tặng trên 400 triệu đồng tiền quần áo cho các em học sinh trên địa bàn huyện.

Nhà tài trợ trao tặng quà cho các em học sinh

Phát biểu tại Lễ khánh thành, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trọng Đoan tin tưởng rằng từ việc xây dựng thư viện này sẽ mang lại hiệu quả thiết thực góp phần phát triển thói quen đọc sách cho học sinh, giúp các em được tiếp cận với nguồn tri thức để nâng cao trình độ bản thân, tích cực rèn luyện, trở thành những công dân có ích trong tương lai.

Tin, ảnh: Thành Nho