Na Hang tổ chức thành công Hội thi Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan

Ngày 16/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội đồng Đội huyện Na Hang, tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan” huyện Na Hang, năm học 2023 - 2024. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên, hướng tới chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm “83 mùa hoa, Đội ta lớn lên cùng đất nước”.

Tiết mục thi “Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan”

Tham gia Hội thi có 12 đội đại diện cho Liên đội khối Tiểu học trong toàn huyện. Các đội trải qua 3 phần thi năng khiếu, kiến thức và kỹ năng phụ trách Sao giỏi với hình thức thi phong phú như thể hiện năng khiếu hát, múa, tổ chức trò chơi, kể chuyện, đọc thơ… Hội thi năm nay các đội có sự đầu tư về cả nội dung, hình thức thi, trang phục và các kiến thức, kỹ năng trong công tác Sao, Phụ trách sao.

Qua hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em được giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng và thể hiện tình yêu tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, yêu thích các hoạt động sinh hoạt Sao nhi đồng, lớp Nhi đồng. Đồng thời giáo dục cho thiếu nhi truyền thống, lịch sử dân tộc, hiểu biết thêm về Bác Hồ kính yêu, khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc, từ đó góp phần trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Liên đội trường Tiểu học Năng Khả, 3 giải Nhì, 8 giải Ba cho các Liên đội tham gia.

Tin, ảnh: Hà Huế