Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi Cục Thống kê khu vực Na Hang – Lâm Bình

Sáng ngày 28/3, tại Hội trường Chi cục Thống kê khu vực Na Hang – Lâm Bình, Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi Cục Thống kê khu vực Na Hang – Lâm Bình. Dự lễ công bố có các đồng chí: Lê Thị Thu Nga, Phó Cục trưởng, Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy; và đại diện các phòng, ban của huyện.

Đồng chí Lê Thị Thu Nga, Phó Cục trưởng, Cục Thống kê tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Ma Văn Dương

Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Tổ chức Hành chính - Cục Thống kê tỉnh đã công bố Quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Ma Văn Dương giữ chức vụ Chi Cục trưởng Chi cục Thống kê khu vực Na Hang – Lâm Bình kể từ ngày 28/3/2024.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Ma Văn Dương

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Thu Nga, Phó Cục trưởng, Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Ma Văn Dương. Đồng thời mong rằng, trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, năng lực lãnh đạo, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức Chi Cục Thống kê khu vực Na Hang – Lâm Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh tin tưởng giao phó.

Tin, ảnh: Hà Huế