Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan thăm, tặng quà chúc tết nguyên lãnh đạo Huyện ủy, và Chốt Kiểm Lâm trên địa bàn huyện

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 2/2, đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà chúc tết nguyên lãnh đạo UBND huyện và các cán bộ, nhân viên Chốt Kiểm lâm trên địa bàn thị trấn Na Hang và xã Thanh Tương.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc tết ông Đặng Văn Dũng, nguyên Ủy viên BTV, nguyên Chủ tịch UBND huyện

Tới thăm, tặng quà và chúc tết gia đình ông Đặng Văn Dũng, nguyên Ủy viên BTV,  nguyên Chủ tịch UBND huyện, hiện đang sống tại Tổ dân phố 9, thị trấn Na Hang. Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đã có nhiều công lao trong quá trình xây dựng và phát triển huyện Na Hang. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng bày tỏ mong muốn đồng chí nguyên lãnh đạo huyện và gia đình sẽ tiếp tục tích cực đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm quý báu trong công tác xây Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; nêu gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương Na Hang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc tết Chốt Kiểm Lâm Bản Bung , xã Thanh Tương

Tới thăm, tặng quà, chúc tết các cán bộ, nhân viên Chốt Kiểm Lâm Bản Bung , xã Thanh Tương. Đồng chí đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của cán bộ chiến sĩ trực tiếp trực tại các trạm, chốt. Đồng thời, động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ trực tết khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, lên phương án, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ rừng trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 an toàn tuyệt đối. Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà Tết và chúc cán bộ, chiến sĩ tại đây đón xuân vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Tin, ảnh: Thành Nho