100 xuất quà được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Đà Vị, huyện Na Hang

Chiều 31/1, tại Trường PTDTBT THCS Đà Vị, Ban Thường vụ tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện 2024 với chủ đề "Trao yêu thương – Tết hạnh phúc" trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đà Vị, huyện Na Hang. Tham dự Chương trình có các đồng chí: Dương Minh Nguyệt, Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương đoàn, Uỷ viên Đoàn chủ tịch TW Hội LHTN Việt Nam, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hôi LHTN Việt Nam tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Tuyên Quang; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ; lãnh đạo Huyện đoàn; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Hang.

Các đại biểu tham dự Chương trình tặng quà tại Trường PTDTBT THCS Đà Vị, huyện Na Hang

Tại Chương trình đại diện lãnh đạo tỉnh Đoàn, đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã trao 100 xuất quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Đà Vị với tổng số tiền 50 triệu đồng; Ngân Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang cũng đã trao tặng Trường PTDTBT THCS Đà Vị một nồi cơm điện công nghiệp trị giá 6 triệu đồng.

"Trao yêu thương – Tết hạnh phúc" là Chương trình hết sức ý nghĩa được tỉnh đoàn Tuyên Quang phối hợp tổ chức hằng năm. Thông qua Chương trình thể hiện sự quan tâm, chăm lo hơn nữa của các cấp đoàn đối với trẻ em, thanh thiếu niên trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần xây dựng thế hệ tương lai cho quê hương, đất nước. Với những món quà thiết thực, ý nghĩa là niềm động viên kịp thời để các em cố gắng vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập và đón một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn bên gia đình và người thân.

Tin, ảnh: Vương Tấn