100 xuất quà được trao cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Thượng Nông

Chiều 30/1, tại xã Thượng Nông, Công ty TNHH Trung Thoan phối hợp với UBND xã Thượng Nông tổ chức Chương trình trao tặng quà tết Xuân giáp thìn cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thượng Nông. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Na Hang; ông Đỗ Trung Thoan, Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Na Hang, Giám đốc Công ty TNHH Trung Thoan; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Thượng Nông và 100 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Các đại biểu tham dự buổi trao tặng quà

Tại xã Thượng Nông Công ty TNHH Trung Thoan đã trao 100 xuất quà tổng giá trị 32 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Công ty TNHH Trung Thoan tài trợ.

Những phần quà ý nghĩa được trao đến các hộ nghèo, gia đình có hoàn đặc biệt cảnh khó khăn trong dịp tết thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp các ngành, nhà hảo tâm, chính quyền địa phương với nhân nhân, giúp hộ nghòe có cái tết đầm ấm bên gia đình và người thân. Qua đó tạo động lực giúp họ nỗ lực, cố gắng vươn lên làm ăn, phát triển kinh tế góp phần xây dựng xã Thượng Nông ngày càng giàu đẹp.

Tin, ảnh: Vương Tấn