Ban CHQS Huyện triển khai thực hiện chỉ thị của Quân ủy TW

Thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp ủy cấp trên về đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị trong giai đoạn mới. Sáng ngày 29/01 Đảng ủy quân sự huyện Na Hang đã tổ chức hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Chỉ thị số 2423-CT/QUTW ngày 09/11/2023 của Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương về đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị trong giai đoạn mới cho cán bộ, Đảng viên trong Đảng bộ.

Các đồng chí dự hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ, Đảng viên trong Đảng bộ đã được quán triệt những quan điểm chỉ đạo của Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương, sự cần thiết, vị trí vai trò của việc ban hành triển khai Chỉ thị trong tình hình mới hiện nay; phổ biến những nội dung mới, nội dung trọng tâm của chỉ thị, đặc biệt về cấp độ lãnh đạo, chỉ đạo trong việc nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, những chỉ đạo đổi mới, chủ thể, trách nhiệm, yêu cầu của các tổ chức, cá nhân trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, từ đó làm chuyển biến nhận thức cho các cấp ủy, tổ chức Đảng và mọi cán bộ, Đảng viên nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị trong LLVT huyện.

Kết luận hội nghị đồng chí Phó bí thư Đảng ủy yêu cầu các cấp ủy, chi bộ tiếp tục quán triệt, cụ thể hóa biện pháp, xây dựng triển khai kế hoạch thực hiện sát tình hình thực tiễn của cơ quan, đơn vị, nhằm xây dựng đơn vị vững mạnh tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Hà Huế