Thứ Trường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Nông Thị Hà tặng quà Tết cho người có uy tín, hộ nghèo tại huyện Na Hang

Chiều 24/1, đồng chí Thứ Trưng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Nông Thị Hà đã có chuyến thăm, tặng quà Tết cho người có uy tín, người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Na Hang

Đồng chí Thứ Trưng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Nông Thị Hà cùng các đại biểu tham dự buổi tặng quà tại huyện Na Hang

Tại huyện Na Hang, đồng chí  Thứ Trưng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Nông Thị Hà đã trao163 xuất quà tết trị giá trên 114 triệu đồng cho 113 người có uy tín và 50 hộ nghèo. Đây là những xuất quà do các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong cả nước quyên góp, ủng hộ. Tại buổi trao quà đồng chí Thứ Trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Nông Thị Hà đã ghi nhận những nỗ lực của huyện Na Hang trong đầu tư phát triển cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn. Đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau, huyện Na Hang  đã có nhiều hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, người dân tộc thiểu số. Thứ Trường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc trung ương Nông Thị Hà nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước rất quan tâm và dành nhiều chính sách chăm lo cho vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Thứ Trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Nông Thị Hà mong muốn nhân dân các dân tộc huyện Na Hang tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng vươn lên phát triển kinh tế, chung tay xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp; người có uy tín tiếp tục là những tấm gương sáng để cùng chính quyền các địa phương chăm lo cho bà con vươn lên thoát nghèo bền vững. Nhân dịp này Thứ Trường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Nông Thị Hà đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể chính quyền các cấp và người dân trên địa bàn; đồng thời trao 163 suất quà Tết cho người có uy tín trong cộng đồng và các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Na Hang.

Tin, ảnh: Vương Tấn