Hội nghị Báo cáo viên tháng 1 năm 2024

Sáng ngày 24/1, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 1 năm 2024. Dự hội nghị có lãnh đạo phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc; MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội; cùng các đồng chí báo cáo viên cấp huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã được nghe đồng chí Lã Văn Hào, Trưởng phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thông tin chuyên đề về: “Tổng quan tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2023; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2024. Thông tin chuyên đề: Kết quả kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng; công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Đ/c Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện thông tin về Chuyên đề: Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội năm 2023; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024. 10 sự kiện và kết quả nổi bật của tỉnh năm 2023.

Đồng chí Đ/c Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện yêu cầu đội ngũ báo cáo viên cần nắm chắc những nội dung vừa được triển khai tại hội nghị, tham mưu tuyên truyền ngay, kịp thời đến cán bộ, đảng viên và nhân dân bằng hình thức phù hợp. Tiếp tục tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện. Thực hiện tốt các nội dung theo Quy chế hoạt động Báo cáo viên, nhất là trong báo cáo, phản ánh hàng tháng. Đồng chí mong rằng đội ngũ báo cáo viên sẽ tích cực, nỗ lực cố gắng, làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, nắm bắt dư luận xã hội, tạo sự đồng thuận trong nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tin, ảnh: Thành Nho