Hội Nông dân huyện Na Hang trồng cây tại thôn Đống Đa, xã Thượng Nông

Sáng 20/1/2024, Hội Nông dân huyện Na Hang phối hợp với Hội Nông dân xã Thượng Nông tổ chức trồng Cây hồng không hạt tại tuyến đường nội đồng thuộc thôn Đống Đa, xã Thượng Nông. Tham dự buổi trồng cây có đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo, chuyên viên Hội Nông dân huyện; Chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Thượng Nông cùng đông đảo bà con nhân dân trong thôn.

Đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tham gia buổi trồng cây

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội nông dân huyện Na Hang  chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và hưỡng về Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 -2029. Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền, khuyến khích cán bộ và Nhân dân địa phương tích cực trồng cây xanh. Chăm sóc và bảo vệ cây xanh, nhất là khai thác cây đúng mục đích, không bỏ đất trống. Đồng thời nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng, giá trị của cây xanh trong bảo vệ môi trường; lan tỏa nét đẹp giữ gìn môi trường sống trong lành, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh ở địa phương.

Tin, ảnh: Vương Tấn