Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 tại Hồng Thái.

Ngày 11/01/2024, đồng chí Đàm Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Na Hang đã có buổi tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ bảy HĐND huyện khóa XXI với cử tri xã Hồng Thái. Tham gia buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Hồng Thái; cán bộ, công chức xã; lãnh đạo các trường học, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban Công tác Mặt trận các thôn cùng các Cử tri trên địa bàn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, các Đại biểu đã Báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ bảy; kết quả hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp năm 2023; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh năm 2023, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh năm 2024; thông báo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ sáu Hội đồng nhân dân các cấp.

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, nhiều ý kiến của cử tri đến từ các đơn vị, địa phương kiến nghị những vấn đề về quan tâm kiểm tra giám sát việc xây dựng tuyến đường lên điểm du lịch đồi Đòn đã không còn như thiết kế  ban đầu, xem xét việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ngoài những vẫn đề trên, cử tri đã kiến nghị sớm triển khai đầu tư trạm bến áp, nâng cấp, làm mới các đường điện cho nhân dân tại nhiều thôn ở xa trung tâm theo đúng kế hoạch. Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND xã Hồng Thái đã trực tiếp trả lời những ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Đàm Thanh Hương ghi nhận và làm rõ một số vấn đề mà cử tri băn khoăn. Đồng thời tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri để gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

Tin, ảnh: Trung Thành