Đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Thắng tiếp xúc cử tri tại xã Năng Khả

Sáng ngày 11/01/2024 Tổ đại biểu số 2, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 -2026 gồm các ông, (bà): Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Na Hang; Lương Quang Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng Huyện ủy, Uỷ viên Ban KT-XH Hội đồng nhân dân huyện; Bàn Đức Minh, Trưởng Ban KT-XH HĐND huyện  đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XXI tại xã Năng Khả. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và đông đảo cử tri của xã Năng Khả.

Các đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XXI tại xã Năng Khả

Sau khi nghe Đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh năm 2023; báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XXI. Cử tri xã Năng Khả đã kiến nghị với đại biểu về các nội dung như: công tác đền bù cho các hộ dân di dời ra khỏi vùng nguy hiểm; chi trả chi phí tham gia bảo vệ rừng; sửa chữa đường dây điện cao thế bị hỏng; chế độ BHYT…

Cử tri xã Năng Khả trình bày kiến nghị với các đại biểu

Đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Thắng phát biểu tại buổi tiếp xúc

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị tâm tư nguyện vọng chính đáng của cử tri, đồng thời trực tiếp trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết. Những ý kiến chưa được trả lời hoặc vượt qua thầm quyền đồng chí đã nghiêm túc tiếp thu và chuyển đến các cơ quan liên quan để làm rõ và có văn bản trả lời tới các cử tri. Đồng thời đề nghị người dân xã  Năng Khả cần tiếp tục tiếp tục nỗ lực, đoàn kết thống nhất để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong năm 2024.

Tin, ảnh: Hà Huế