Khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Hồng Thái

Ngày 10/01/2024, tại thôn Khâu Tràng, xã Hồng Thái, huyện Na Hang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Tuyên Quang tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”. Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Trần Trung - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Huyện Đoàn Na Hang, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và đoàn viên thanh niên xã Hồng Thái.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Tuyên Quang, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hồng Thái cắt băng khánh thành công trình

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” dài 1km tại xã Hồng Thái thực hiện theo tiêu chuẩn 3 trong 1 với 70 trụ đèn năng lượng mặt trời, cờ Tổ quốc và pano tuyên truyền. Tổng trị giá công trình là 110 triệu đồng, do Trung ương Đoàn và Tổng công ty CP Bia - Rượu nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tài trợ. Công trình nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn và tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc thực hiện những công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giúp cho người dân thuận tiện hơn trong việc đi lại, góp phần giữ  gìn an ninh trật tự, đặc biệt vào ban đêm tại địa phương.

Tin, ảnh: Trung Thành