• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị đánh giá chất lượng cảm quan men lá

Chiều 22/1, UBND huyện Na Hang tổ chức Hội nghị đánh cảm quan men lá đây là chương trình nằm trong khuôn khổ đề tài Nghiên cứu, xác định thành phần chính của một số cây thảo mộc để làm men sản xuất Rượu do huyện Na Hang chủ trì thực hiện đề tài từ tháng 11/2022 - 10/2024. Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Minh Hải, Phó Giám đốc Sở khoa học và Công nghệ tỉnh; Lê Tiến Thắng, Chủ tịch Hội Khoa học – kỹ thuật tỉnh; Lê Văn Thành, Chủ tịch Hội Đông y tỉnh; Ma Quý Đôn, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Hang; đại diện Lãnh đạo Hội Nông dân huyện; Lãnh đạo các Phòng: KT & HT, NN&PTNT, TC-KH, Y tế; Lãnh đạo các cơ quan: Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp, Trung tâm VH, TT và TT huyện; Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và các đơn vị sản xuất Rượu ngô trên địa bàn huyện Na Hang.

Các đại biểu dự hội nghị đánh giá cảm quan quả men lá

Huyện Na Hang hiện có 5 đơn vị sản xuất rượu ngô men lá sản lượng mỗi năm đạt trên 3.000 lít. Huyện đã tích cực triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách hỗ trợ sản xuất, xây dựng thương hiệu rượu ngô men lá huyện Na Hang trở thành sản phẩm hàng hóa chủ lực của địa phương.

Tại hội nghị, các đại biểu đã phân tích đánh giá chất lượng cảm quan đặc trưng của quả men lá đó là nguyê liệu, màu sắc, mùi vị, trọng lượng, trạng thái ...Sau kết quả đánh giá cảm quan, nhóm sẽ tiếp tục nghiên cứu đề tài, phân tích đưa ra công thức chuẩn để sản xuất quả men lá có chất lượng tốt nhất.

Tin, ảnh: Vương Tấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 481