Điểm nhóm đạo Tin lành Khâu Phiêng chúc Tết UBND huyện Na Hang

Sáng ngày 29/1, điểm nhóm Tin lành Khâu Phiêng, thôn Khâu Phiêng, xã Khâu Tinh do ông Sùng Văn Tu làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết UBND huyện Na Hang; tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; và đại diện một số phòng, ban, ngành cấp huyện.

Điểm nhóm Tin lành Khâu Phiêng tặng quà chúc Tết UBND huyện Na Hang

Tại buổi chúc Tết, ông Sùng Văn Tu, Trưởng nhóm Tin lành Khâu Phiêng đã gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban, ngành, địa phương trong huyện đã tạo điều kiện giúp đỡ các hội giáo, các điểm nhóm đạo Tin lành được sinh hoạt ổn định. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn, Trưởng nhóm Tin lành Khâu Phiêng gửi lời chúc tới các đồng chí lãnh đạo huyện, nhân dân trong huyện đón năm mới hạnh phúc, bình an, khẳng định sẽ luôn chấp hành tốt các quy định, chủ trương của huyện trong quá trình hoạt động, đồng hành cùng huyện trong phát triển KT-XH.

Thay mặt lãnh đạo huyện Na Hang, đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn những lời chúc của nhóm Tin lành Khâu Phiêng và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Trưởng nhóm và toàn thể bà con giáo dân đón một năm mới an lành, hạnh phúc. Cùng với đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin tới Trưởng nhóm và bà con giáo dân về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2023. Đồng chí mong rằng, bà con giáo dân trong điểm nhóm tiếp tục đoàn kết, sống “tốt đời, đẹp đạo”, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện. Trưởng nhóm, tiếp tục tuyên truyền, vận động, bà con giáo dân chung sức đồng lòng tích cực phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh trật tự và an toàn xã hội, nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp của địa phương, tích cực tham gia xây dựng NTM.

Tin, ảnh: Thành Nho