Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Quang Tuyên tặng quà tết tại thị trấn Na Hang

Sáng ngày 30/1, đồng chí Đồng chí Hoàng Quang Tuyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; ông Đỗ Trung Thoan, Giám đốc Công ty TNHH Trung Thoan đã tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Na Hang. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Na Hang.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, doanh nghiệp và lãnh đạo thị trấn Na Hang trao tặng quà cho các hộ gia đình

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, doanh nghiệp và lãnh đạo thị trấn Na Hang đã trao tặng 50 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán đang tới gần. Tổng trị giá các phần quà trên 16 triệu đồng.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Hà Huế