Sở Tài chính trao tặng 100 phần quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn xã Sơn Phú

Chiều ngày 30/1, Tại Nhà Văn hóa xã Sơn Phú, Sở Tài chính phối hợp với UBND huyện Na Hang tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái – Xuân Giáp Thìn năm 2024” để trao tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Phú, huyện Na Hang. Dự Chương trình tặng quà có các đồng chí: Hà Trung Kiên, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài chính; Trương Quốc Khánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính; Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ các tổ chức đoàn thể Sở Tài chính; Lãnh đạo Phòng Tài chính huyện; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTTQ Việt nam xã cùng với đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn xã Sơn Phú.

Ban tổ chức tặng quà tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Phú

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 100 suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm trong sinh hoạt dịp tết và tiền mặt được trao trực tiếp đến các hộ nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Phú, với tổng trị giá trên 50 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao tặng thêm 20 chăn ấm cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Phong trào “Tết nhân ái” là hoạt động thường xuyên của Sở Tài chính trong những dịp tết đến, xuân về với mục tiêu quan tâm, chăm lo cho gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương với phương châm "Không có người nghèo, người khó khăn nào không nhận được quà Tết”.

Đây là những phần quà do cán bộ, công chức, người lao động Sở Tài chính quyên góp, ủng hộ với mong muốn góp phần chia sẻ cùng các hộ gia đình khó khăn xã Sơn Phú đón tết Nguyên Đán đàm ấm, an lành. Đồng thời động viên Nhân dân tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng cấp ủy đảng, chính quyền địa phương phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, giảm tỷ lệ hộ nghèo, nâng cao các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.

Tin, ảnh: Thành Nho