Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà chúc tết Trung tâm Y tế huyện Na Hang

Sáng ngày 31/1, Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Trung tâm Y tế huyện Na Hang nhân dịp đón tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà, chúc tết Trung tâm Y tế huyện

Tại đơn vị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo và nhân viên Trung tâm Y tế huyện. Ghi nhận những kết quả của đơn vị trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong năm qua. Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và Nhân dân. Đồng thời khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi trọng trách được giao, thực hiện nghiêm túc kế hoạch bảo đảm công tác chuyên môn trong dịp Tết, phân công ca trực 24/24 kịp thời khám, chữa bệnh để nhân dân yên tâm vui xuân đón tết.

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Trần Tuấn Bình, Giám đốc Trung tâm đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện. Với tinh thần sẵn sàng, Trung tâm Y tế huyện Na Hang quyết tâm làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

Tin, ảnh: Thành Nho