Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trọng Đoan chúc tết Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 31/1 đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, chúc tết tập thể lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện.

Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc tới tập thể lãnh đạo, cán bộ Trung tâm năm mới an khang, thịnh vượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời khẳng định năm 2023 huyện Na Hang đã hoàn thành đạt và vượt các nhóm chỉ tiêu kinh tế - xã hội; tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn huyện ổn định, được giữ vững, đời sống tình vật chất tinh thần của người dân được nâng lên. Trong thành tích chung ấy, Trung tâm Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện đã góp phần quan trọng để huyện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao tập trung tuyên truyền các nhiệm vụ trọng tâm, công tác phát triển kinh tế - xã hội, các ngày lễ lớn của huyện; trang trí khánh tiết để phục vụ các hoạt động vui xuân, đón Tết của Nhân dân, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an nhinh năm 2024 của địa phương. Nhân dịp này đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho cán bộ viên chức Trung tâm văn hóa truyền thông và thể thao huyện Na Hang.

Tin, ảnh: Thành Nho