Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nông Thị Bích Huệ tặng quà gia đình chính sách, người cao tuổi tại huyện Na Hang

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chiều ngày 31/1, đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết người cao tuổi, gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Na Hang. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Na Hang.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết: cụ Nông Thị Đệ, 100 tuổi, ở tổ dân phố 7; và 2 gia đình thương binh hạng 4/4 là ông Nguyễn Xuân Trường, tổ dân phố 8 và ông Ma Văn Thung, tổ dân phố 4 – thị trấn Na Hang. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và việc chuẩn bị đón Tết cổ truyền của các gia đình.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Na Hang tặng quà thương binh Ma Văn Thung.

Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của 2 gia đình thương binh, những người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc và mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, giáo dục các thế hệ con cháu tích cực học tập, lao động, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà tết cho thương binh Nguyễn Xuân Trường.

Đối với người cao tuổi, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao Thiếp mừng thọ, và phần quà của Chủ tịch nước cho cụ Nông Thị Đệ 100 tuổi, ở tổ dân phố 7. Đồng thời, chúc cụ luôn mạnh khỏe, trường thọ, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào của địa phương. Mong gia đình tiếp tục phụng dưỡng, chăm sóc cụ tận tình, chu đáo.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nông Thị Bích Huệ trao Thiếp chúc thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước và tặng quà cụ Nông Thị Đệ

Trao quà của Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc các gia đình bước sang năm mới có nhiều sức khỏe, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm, vui tươi. Đồng chí cũng lưu ý chính quyền địa phương cần quan tâm, thực hiện tốt các chính sách đối với người có công, gia đình chính sách và người cao tuổi trên địa bàn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Tin, ảnh: Thành Nho