Học viện Tòa án thực hiện “Chiến dịch mùa hè xanh” tại huyện Na Hang

Hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh" năm 2023. Chiều 24/6, Học viện Tòa án phối hợp với Đoàn xã Thượng Nông và Chi đoàn Công an huyện Na Hang tổ chức lắp đặt công trình thắp sáng đường quê tại thôn Bản Khoan xã Thượng Nông.

Đoàn viên thanh niên Học viện Tòa án tham gia kéo đường dây điện công trình thắp sáng đường quê tại thôn Bản Khoan

Tại thôn Bản Khoan, trên 40 sinh viên của Học viện Tòa án và đông đảo đoàn viên thanh niên xã Thượng Nông, đoàn viên Chi đoàn Công an huyện Na Hang tham gia vận chuyển cột, thiết bị, kéo đường điện và lắp đặt 22 bóng đèn công trình thắp sáng đường quê, tuyến đường có tổng chiều dài trên 2km và có tổng kinh phí lắp đặt 20 triệu đồng được Học viện Tòa án tài trợ. Công trình được đưa vào sử dụng sẽ thuận tiên hơn cho việc sinh hoạt và đi lại của nhân dân; góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, chung xức xây dựng nông thôn mới.

Chiến dịch "Mùa hè xanh" là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, sinh viên tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới. Qua đó góp phần bồi dưỡng kỹ năng công tác xã hội, giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên.

Tin, ảnh: Vương Tấn