Hội Nông dân xã Yên Hoa thực hiện công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp

Hướng tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Sáng 16/4, Hội Nông dân Yên Hoa đã ra quân thực hiện công trình "trồng cây xanh" chào mừng Đại hội đại biểu Hội nông dân các cấp trên địa bàn xã.

Cán bộ, hội viên Nông dân xã Yên Hoa trồng cây khu vực sân vận động trung tâm xã

Hưởng ứng thực hiện công trình này, có gần 100 cán bộ, hội viên nông dân thuộc chi hội nông dân của 3 thôn Tân Thành, Nà Khuyến và Thôn Bản Chợ. Tham gia phát dọn, tổng vệ sinh, thu gom rác thải; trồng hoa ở nhà văn hóa các thôn Tân Thành, Nà Khuyến và Thôn Bản Chợ, trồng mới 100 cây Hoa Ban tím dọc theo đoạn đường quốc lộ chạy qua và xung quanh sân vận động trung tâm xã, toàn bộ kinh phí thực hiện công trình từ nguồn chi ủy thác Hội Nông dân xã.

Đây là việc làm thiết thực, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng thời Hội Nông dân xã Yên Hoa đã và đang phát huy vai trò của mình trong xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp. Góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tin, ảnh: Vương Tấn