Trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khánh

Sáng 15/4, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khánh, đảng viên chi bộ thôn Nà Thưa thuộc Đảng bộ xã Côn Lôn, huyện Na Hang. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Na Hang; Ma Thanh Tân, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Huyện ủy Na Hang; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Côn Lôn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khánh

Đồng chí Nguyễn Văn Khánh, sinh năm 1927 tham gia phục vụ cách mạng tháng 4 năm 1945, sau cách mạng trở về địa phương đồng chí tham gia nhiều vị trí công tác ở huyện, xã.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khánh. Phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Khánh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung đã bày tỏ sự trân trọng về những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Khánh cho đất nước, sự nghiệp cách mạng của Đảng. Khẳng định đây là vinh dự lớn, là niềm hạnh phúc lớn lao và là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Khánh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho lớp lớp thể hệ trẻ học tập và noi theo.

Tin, ảnh: Vương Tấn