Huyện Na Hang tham gia trưng bày sản phẩm tại Lễ hội Mù Là huyện Pác Nặm

Lễ hội Mù Là huyện Pác Nặm năm 2023 diễn ra từ ngày mùng 1 đến mùng 3/02/2023 tại thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh, huyện Pắc Nặm. Huyện na Hang đã có gian hàng tham gia Lễ hội này nhằm quảng bá các sản phẩm nông nghiệp thế mạnh của địa phương.

Gian hàng trưng bày huyện Na Hang tại Lễ hội Mù Là

Tham gia trưng bày tại Lễ hội Mù Là năm 2023, huyện Na Hang có một gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm đặc trưng như: Chè san tuyết, bún khô, thịt chua lợn đen, thịt trâu khô, gạo nếp khẩu láng, vừng đen, nấm hương, măng khô... thu hút đông đảo người dân và khách du lịch tới thăm quan.

Lãnh đạo UBND huyện Na Hang cùng với Lãnh đạo một số Phòng, Ban huyện Pác Nặm thăm quan tại gian hàng

Việc tham gia trưng bày là dịp để quảng bá, giới thiệu đến du khách các sản phẩm đặc sắc của huyện Na Hang. Với mong muốn mang đến cho công chúng hiểu về nét văn hóa đặc trưng, tiềm năng phát triển du lịch, vẻ đẹp thiên nhiên mảnh đất con người Na Hang trong việc giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn huyện đến với du khách thập phương.

Tin, ảnh: Vương Tấn