Huyện ủy Na Hang tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023

Ngày 06/9/2023, tại nhà Văn hóa xã Yên Hoa Huyện ủy Na Hang tổ chức khai mạc Hội thi "Bí thư chi bộ giỏi" năm 2023 (cụm thi số 1). Dự, chỉ đạo Hội thi có đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; dự Hội thi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và 24 thí sinh được lựa chọn từ 15 chi, đảng bộ cơ sở thuộc 8 xã phía bắc và một số chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia Hội thi

Tại hội thi 24 thí sinh sẽ trải qua các phần thi tự giới thiệu về bản thân, phần thi thuyết trình và phần trả lời các câu hỏi nghiệp vụ. Nội dung thi tập trung vào việc thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các quy định về thi hành Điều lệ Đảng; các nghị quyết, chỉ thị của Đảng liên quan đến nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên; thực tế tại chi bộ, cơ quan, đơn vị.

Hình ảnh các thí sinh tham gia Hội thi tại Cụm thi số 1

Đây là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ huyện, nhằm nâng cao nhận thức của cấp ủy, đội ngũ cán bộ, đảng viên từ huyện đến cơ sở về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của việc nâng chất lượng sinh hoạt chi bộ và vai trò, trách nhiệm của đồng chí bí thư chi bộ; tạo điều kiện để đội ngũ bí thư chi bộ trao đổi, học tập kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ công tác đảng ở chi bộ, nhất là khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế cho đội ngũ bí thư chi bộ, chi ủy viên và cấp ủy viên cơ sở góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Hội thi "Bí thư chi bộ giỏi" năm 2023 (cụm thi số 2) sẽ được tổ chức ngày 7/9 tại Hội trường huyện Na Hang.

Tin, ảnh: Vương Tấn