• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các cơ sở lưu trú sẵn sàng đón khách dịp nghỉ lễ

 

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 đã cận kề, với thời gian nghỉ dài cùng với thời tiết được dự báo khá đẹp nên nhiều gia đình và nhóm bạn bè sẽ đi tham quan, du lịch. Nắm bắt được nhu cầu đó phát huy lợi thế, tiềm năng về du lịch tại Na Hang các homestay trên địa bàn huyện đã và đang chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất, sẵn sàng đón khách dịp nghỉ lễ.

Sẵn sàng điều kiện cơ sở vật chất đón tiếp khách

Homstay Nà Hang cách trung tâm thị trấn Na Hang chưa đầy 2km. Với vị trí thuận lợi những ngày này Homstay thường được nhiều du khách lựa chọn làm điểm dừng chân lưu trú. Dịp nghỉ lễ này Homstay đã được nhiều đoàn khách đăng ký đặt kín và lưu trú đến hết kỳ nghỉ.

Chị Hoàng Thị Hường, chủ Homestay chia sẻ: Các dịp nghỉ lễ, nhất là nghỉ dài ngày, hoạt động của homstay sôi động, nhộn nhịp hơn ngày thường, lượng khách ăn nghỉ cũng đông hơn do đó gia đình đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện từ chỗ nghỉ đến chỗ ăn uống và vui chơi tại homstay, mới đây gia đình đã xây thêm một bể bơi nhằm phục vụ nhu cầu tắm, bơi lội của du khách và trồng thêm hoa, cây cảnh tạo cảnh quan đẹp để du khách checkin chụp ảnh.

 

Huyện Na Hang hiện nay có 20 nhà hàng, 3 khách sạn, 24 cơ sở lưu trú và 18 hộ gia đình làm dịch vụ homstay tại các xã Năng Khả, Thanh Tương, Hồng Thái và thị trấn Na Hang. Ông Nguyễn Trọng Đoan, Phó chủ tịch UBND huyện Na Hang cho biết: Để phục vụ tốt Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023, dịp nghỉ lễ quốc khánh 2/9 thời gian qua các cơ sở lưu trú đã nâng cấp toàn bộ cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị mới, nguồn nhân lực được tập huấn nâng cao kỹ năng chăm sóc phục vụ du khách tốt nhất, đặc biệt là chương trình các combo dịch vụ ăn uống vào cuối tuần để kích cầu và thu hút khách du lịch.

Cùng với những lợi thế, tiềm năng về du lịch sẵn có, việc các cơ sở lưu trú chuẩn bị tốt nhất các điều kiện, sẵn sàng đón lượng khách lớn trong kỳ nghỉ lễ sẽ góp phần tạo ấn tượng cho du khách về một Na Hang thân thiện, mến khách.

Bài, ảnh: Hà Huế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 201