Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên đoàn

Ngày 21-3, tại trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Sơn Phú, xã Sơn Phú (Na Hang), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên đoàn và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI, Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Các đồng chí đại biểu tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội.

Tại ngày hội, Thường trực Tỉnh đoàn đã trao bằng khen, giấy chứng nhận, biểu trưng giải thưởng Lý Tự Trọng cho đồng chí Bàn Văn Vinh, Bí thư đoàn xã Sinh Long (Na Hang). Giải thưởng Lý Tự Trọng là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn trao tặng các bí thư, phó bí thư đoàn cấp cơ sở, cán bộ trực tiếp làm công tác đoàn, phong trào thanh, thiếu nhi ở cấp huyện có thành tích xuất sắc trong lao động, công tác, trong công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi. Đồng chí Bàn Văn Vinh là đại biểu duy nhất của tỉnh vinh dự nhận giải thưởng.

Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng Giải thưởng Lý Tự Trọng cho đồng chí Bàn Văn Vinh, Bí thư Đoàn xã Sinh Long (Na Hang).

Tại ngày hội, các em học sinh đã được xem video giới thiệu về sự ra đời, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em học sinh đã tham gia trình diễn trang phục dân tộc, đồng diễn "Việt Nam ơi", tổ chức "không gian sáng tạo", "không gian đọc sách - tương tác sinh hoạt đội" và các trò chơi dân gian.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh đã trao 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội. Hội đồng đội tỉnh tặng liên đội 1 bộ trống đội.

Theo TQĐT