• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thượng Nông trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng 3/2, Đảng uỷ xã Thượng Nông đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí: Dương Văn Đoàn, Chi bộ thôn Đống Đa 2 và đồng chí Nguyễn Hoàng Chương, Chi bộ thôn Nà Tà xã Thượng Nông, các đồng chí là đảng viên đủ 30 năm tuổi Đảng được trao tặng Huy hiệu đợt 3/2. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã Thượng Nông cùng các đồng chí là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đống Đa 2 và Chi bộ thôn Nà Tà.

Các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng tại Lễ trao tặng

Các đồng chí : Dương Văn Đoàn,  Nguyễn Hoàng Chương được kết nạp vào Đảng ngày 17 tháng 1 năm 1994. Hai đồng chí là những đảng luôn phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên; không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên. Là tấm gương sáng để tập thể đảng viên Chi bộ thôn Đống Đa 2 và Chi bộ thôn Nà Tà, thế hệ trẻ và lớp lớp con cháu noi theo. Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã Thượng Nông chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của tập thể hai Chi bộ và đặc biệt là những cống hiến trong công tác xây dựng đảng của hai đồng chí. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã Thượng Nông đề nghị cá nhân hai đồng chí phát huy phẩm chất của người đảng viên tiếp tục giáo dục, giúp đỡ các thế hệ đảng viên trẻ kế tiếp; tích cực tham gia có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và các phong trào ở địa phương…

Xúc động trước danh hiệu mà Đảng trao tặng, các đồng chí: Dương Văn Đoàn; Nguyễn Hoàng Chương phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào trong sự nghiệp xây dựng Đảng đối với bản nhân hai đồng chí. Đây cũng chính là động lực để hai đồng chí tiếp tục cống hiến, hy sinh hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng trong những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: Vương Tấn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 481