Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao 60 xuất quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Côn Lôn

Sáng 3/2, tại xã Côn Lôn, huyện Na Hang Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Chương trình tặng quà "Tết nhân ái" cho các gia đình chính sách, hô nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Hồng Trang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ; Nguyễn Hoàng Long, Uỷ viên BCH TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo Công ty Nhật Tân; lãnh đạo Công ty xăng dầu Tuyên Quang; Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Na Hang; Ma Quý Đôn, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Hang. Cùng dự còn có lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện uỷ; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Côn Lôn.

Các đại biểu tham dự Chương trình tặng quà

Tại Chương trình đồng Chí Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Trang cùng đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đại diện các đơn vị tài trợ đã trao 60 xuất quà có tổng giá trị 30 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã mỗi phần quà có giá trị 500.000 tiền mặt, toàn bộ kinh phí do Công ty Nhật Tân và Công ty xăng dầu Tuyên Quang tài trợ.

Phát biểu tại Chương trình đồng Chí Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Trang khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân "không ai bị bỏ lại phía sau" để mọi người đều có ái tết ấm no, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Đồng chí mong muốn nhân dân các dân tộc xã Côn Lôn tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, nhân dân đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh tế… Nhân dịp này, đồng Chí Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Trang cũng đã gửi lời Chúc mừng tới toàn thể nhân dân các dân tộc xã Côn Lôn đón tết Nguyên đán Giáp thìn 2024 đầm ấm, an lành và hạnh phúc.

Tin, ảnh: Vương Tấn