Hội thi “Thanh niên với Pháp luật và ATGT”

Nhằm tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, rèn luyện tác phong sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật cho học sinh và giáo viên. Nâng cao nhận thức của học sinh về Pháp luật, Luật ATGT đường bộ, Luật An ninh mạng, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa trong nhà trường, đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN trong việc giữ gìn trật tự xã hội, trật tự ATGT. Sáng ngày 25/9 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Na Hang phối hợp với Công an huyện Na Hang tổ chức Hội thi “Thanh niên với Pháp luật và ATGT” năm 2023.

Tham gia hội thi là các đoàn viên đến từ các chi đoàn trong nhà trường. Hội thi được tổ chức với 3 nội dung, gồm phần Chào hỏi, tiểu phẩm và phần thi hiểu biết về Luật giao thông đường bộ. Thông qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về giao thông của toàn thể đoàn viên trong nhà trường. Góp phần  thực hiện mục tiêu giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế