Na Hang: Tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII

Ngày xuất bản: 11/10/2020 2:23:18 CH

Tối mùng 9.10, tại Quảng trường huyện, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Các đại biểu dự chương trình giao lưu văn nghệ

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chương trình với sự tham gia của gần 100 diễn viên quần chúng, gồm các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước...  Qua đó, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ khích lệ tinh thần cán bộ, đảng viên và nhân dân hướng về Đại hội Đảng bộ các cấp, thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua, phấn đấu xây dựng huyện Na Hang ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Hà Huế