Bế mạc Giải cầu lông Công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang huyện Na Hang năm 2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022); 75 năm thành 1ập Công đoàn tỉnh Tuyên Quang (1947 – 2022). Từ ngày 8/7 đến ngày 10/7, Liên đoàn Lao động huyện Na Hang phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện tổ chức Khai mạc giải cầu lông CNVC lao động, LLVT huyện Na Hang năm 2022.

BTC trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Giải cầu lông CNVC lao động, LLVT huyện Na Hang năm 2022 có 91 vận động viên là các cán bộ CNVC lao động đến từ các cơ quan và 12 xã, thị trấn trong toàn huyện, thi đấu ở 5 nội dung: Đôi nam gồm 4 nhóm tuổi (nhóm 1 từ 30 tuổi trở xuống, nhóm 2 từ 31 tuổi đến 40 tuổi, nhóm 3 từ 41 tuổi đến 50 tuổi, nhóm 4 từ 51 tuổi đến 60 tuổi); Đôi nữ và đơn nam gồm 2 nhóm tuổi (nhóm 1 từ 35 tuổi trở xuống, nhóm 2 từ 36 tuổi trở lên). Nội dung đôi nam, nữ phối hợp và đơn nữ không phân biệt độ tuổi thi đấu. Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, có chất lượng chuyên môn, thu hút được đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ. Kết quả, Ban tổ chức trao tổng 16 giải, bao gồm giải nhất đôi nam, đơn nam, đôi nữ, đôi nam nữ cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ CNVC và là sân chơi để các cán bộ CNVC có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công việc cũng như trong thi đấu thể thao. Đồng thời động viên phong trào tập luyện môn cầu lông trong đông đảo các tầng lớp nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, cán bộ trong toàn huyện góp phần nâng cao sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, lao động sản xuất và công tác.

Tin, ảnh: Trung Thành