Khánh thành cầu dân sinh Vằng Vài,Thượng Nông

Sáng 30/6/2022, huyện đoàn Na Hang đã tổ chức Lễ khánh thành cầu dân sinh Vằng Vài xã Thượng Nông.

Cầu dân sinh Vằng Vài được huyện đoàn Na Hang kết nối với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Sài Gòn Đông Hải; Cổ phần đầu tư xây dựng Khang Việt; Nhóm thiện nguyện Nhịp Cầu Hạnh Phúc và Nhóm thiện nguyện Gieo Tin Yêu tài trợ. Cầu có kết cấu bê tông, chiều dài 20m, rộng 5m, có tổng số kinh phí xây dựng trên 1 tỷ đồng. Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng, đến nay công trình đã  hoàn thiện và đưa vào khai thác sử dụng. Trong thời gian xây dựng việc triển khai thi công rất thuận lợi được sự ủng hộ rất lớn của chính quyền địa phương, lực lượng đoàn viên thanh niên và người dân địa phương, mặc dù cây cầu có quy mô nhỏ, nhưng nó có ý nghĩa lớn đối với người dân thôn Đống Đa. Đây là một trong những công trình hướng tới trào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Na Hang lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Lãnh đạo huyện Đoàn Na Hang cùng các đơn vị tài trợ tại lễ cắt băng khánh thành

Những cây cầu được đoàn thanh niên huyện Na Hang kết nối tài trợ, xây dựng giúp người dân thuận tiện trong sinh hoạt, giao thương, yên tâm phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Nhân dịp này công ty giầy Đông Hải cũng đã trao tặng 100 đôi dép cho trẻ em thôn Đống Đa xã Thượng Nông.

Tin, ảnh: Vương Tấn