Chương trình giao lưu văn nghệ “Dấu chân tình nguyện”

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi cho đoàn viên, thanh niên trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè năm 2023. Tối 24/ 6, Đoàn thanh niên Học viện Tòa án phối hợp với Đoàn thanh niên xã Thượng Nông và Chi đoàn Công an huyện Na Hang tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Dấu chân tình nguyện" tại UBND xã Thượng Nông huyện Na Hang.

Đội văn nghệ đoàn thanh niên Học viện Tòa án biểu diễn tại đêm giao lưu

Trong chương trình các bạn sinh viên Học viện Tòa án phối hợp cùng các đoàn viên, hội viên, học sinh xã Thượng Nông, đoàn thanh niên Công an huyện Na Hang biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giàu giá trị thẩm mỹ, tính giáo dục truyền thống cách mạng, thể hiện bản sắc dân tộc,... các tiết mục sôi động, trẻ trung đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem.

Thông qua hoạt động giúp các bạn đoàn viên, hội viên, học sinh địa phương và sinh viên Học viện Tòa án có dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm. Tạo mối quan hệ gần gũi, thân thiện góp phần khẳng định vai trò của Đoàn thanh niên, gìn giữ bản sắc văn hóa trong thanh niên dân tộc thiểu số.

Tin, ảnh: Vương Tấn