Đoàn Thanh niên Công an tỉnh ra quân Chiến dịch “Hành quân xanh"

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021. Ngày 19-6, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên, hội phụ nữ công an huyện Na Hang tổ chức ra quân Chiến dịch “Hành quân xanh".

Chiến dịch “Hành quân xanh" với 100 đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho hộ nghèo tại địa bàn huyện Na Hang.

Ngay sau lễ ra quân, 100 đoàn viên thanh niên đã tham gia hoạt động hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho hộ nghèo tại các xã Thanh Tương, Năng Khả và Thị trấn Na Hang. Chiến dịch “Hành quân xanh” được tổ chức hằng năm đã tạo môi trường để tuổi trẻ Công an tỉnh Tuyên Quang, công an huyện Na Hang rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, gắn bó với Nhân dân, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng tại các địa bàn đặc biệt khó khăn, vùng sâu, vùng xa, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ.

Tin, ảnh: Trung Thành