Na Hang: Đặc sác sự kiện biểu diễn xe Mô tô phân khối lớn

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2021. Ngày 24/4, Câu lạc bộ Mô tô Hà Nội đã tổ chức chương trình biểu diễn kỹ năng lái xe mô tô phân khối lớn trên địa bàn thị trấn Na Hang.

Tham dự chương trình có gần 50 thành viên Câu lạc bộ Mô tô Hà Nội

Tại chương trình 50 thành viên của Câu lạc bộ Mô tô Hà Nội đã tổ chức biểu diễn kỹ năng lái xe mô tô phân khối lớn ở cung đường đèo dốc quanh co và các tuyến đường trung tâm của thị trấn Na Hang. Sự kiện đã thu hút đông đảo người dân và du khách chào đón, chiêm ngưỡng kỹ năng điều khiển cũng như trực tiếp được cảm nhận, trải nghiệm những chiếc siêu xe Mô tô phân khối lớn thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có giá thành hàng tỷ đồng. Thông qua sự kiện đã góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch của huyện Na Hang, cung như bước đầu tạo điểm nhấn hương ứng Chương trình kích cầu du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2021 với chủ đề “Tuyên Quang – Nơi vẻ đẹp hội tụ”...

Câu lạc bộ Mô tô Hà Nội tiến hành biểu diễn kỹ năng lái xe mô tô phân khối lớn tại các tuyến đường trung tâm của thị trấn

Theo kế hoạch, hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch Tuyên Quang năm 2021. Huyện Na Hang sẽ có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao kéo dài từ ngày 24/4 đến ngày 15/5/2021. Thông qua các hoạt động nhằm góp phần xây dựng hình ảnh du lịch huyển Na Hang nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung là điểm đến an toàn - thân thiện - hấp dẫn với  khách du lịch.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link