Tối qua 24/4 tại quảng trường huyện Na Hang, UBND huyện Na Hang tổ chức chương trình khai mạc hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2021 với chủ đề “Tuyên Quang - Nơi vẻ đẹp hội tụ” xây dựng hình ảnh du lịch “Tuyên Quang, điểm đến an toàn - thân thiện - hấp dẫn”. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Thị Thanh Trà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. Về phía huyện Na Hang, có đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viêt hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện và đông đảo nhân dân và du khách.

Nằm trong khuân khổ chương trình kích cầu du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2021, tuần văn hóa du lịch Na Hang diễn ra trong 3 tuần từ ngày 24/4 đến 15/5/2021 với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, vui chơi, giải trí độc đáo và hấp dẫn, như: Biểu diễn xe mô tô phân khối lớn, trình diễn xuồng hơi, đua xe đạp địa hình, thi ẩm thực, chợ đêm, văn nghệ, trình diễn trang phục các dân tộc, nhảy lửa dân tộc Dao Đỏ, khiêu vũ và biểu diễn văn nghệ đường phố, trại hè, trại dã ngoại và tổ chức quảng bá danh lam thắng cảnh Quốc gia đặc biệt Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình, trải nghiệm săn mây ruộng bậc thang, tham quan vườn lê, chè Shan tuyết tại xã Hồng Thái…

Chương trình khai mạc được tổ chức với mục đích nhằm đẩy mạnh các hoạt động du lịch của huyện Na Hang nói riêng và của tỉnh nói chung, khuyến khích các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh tham quan, tìm hiểu về các giá trị di sản văn hóa, lịch sử, danh lam thắng cảnh, các khu, điểm du lịch trên địa bàn. Đồng thời thu hút khách du lịch đến Na Hang, góp phần giới thiệu, quảng bá du lịch Na Hang là điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link