Điện lực Na Hang: Ổn định lưới điện phục vụi Tuần văn hóa, du lịch huyện Na Hang

Ngay từ những ngày đầu tháng 4/2021, Điện lực Na Hang được Công ty Điện lực Tuyên Quang giao nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn trong những ngày diễn ra Tuần văn hóa, du lịch Na Hang và Lễ hội khám phá Danh thắng Quốc gia Na Hang - Lâm Bình.

Hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch Tuyên Quang năm 2021 với chủ đề “Tuyên Quang – Nơi vẻ đẹp hội tụ” nhằm xây dựng hình ảnh du lịch “Tuyên Quang điểm đến an toàn - thân thiện - hấp dẫn”. Từ ngày 24/4/2021 đến ngày 15/5/2021 trrên địa bàn huyện Na Hang – Lâm Bình sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2021 để quảng bá và thu hút khách du lịch, nhất là vào các kỳ nghỉ lễ 30/4 – 01/5. Đây là hoạt động văn hóa, du lịch sẽ mang tới cho du khách một chuỗi chương trình, hoạt động phong phú hấp dẫn. Đồng thời là dịp để tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống và nét độc đáo của thiên nhiên, con người Na Hang với nhiều hoạt động du lịch độc đáo.

Lòng hồ thủy điện Tuyên Quang

Ruộng bậc thang Hồng Thái

Điện lực Na Hang đã tiến hành tổ chức kiểm tra lưới điện trung, hạ thế và thiết bị trạm biến áp, xử lý tiếp xúc, chuẩn bị nguồn phát dự phòng, kiểm tra mức độ mang tải và lập các phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn cho các điểm tổ chức lễ hội, bố trí đầy đủ nhân lực, phương tiện và vật tư thiết bị dự phòng, hệ thống thông tin liên lạc, các phương tiện đi lại... đảm bảo cho xử lý nhanh nhất khi có sự cố bất khả kháng xảy ra. Đồng thời không tổ chức các công việc có cắt điện trên lưới điện trong các ngày diễn ra Lễ hội, phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương để tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị, bố trí người trực tăng cường 24/24 giờ.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần sẵn sàng phục vụ và các phương án đảm bảo cung cấp điện tốt nhất. Điện lực Na Hang sẽ đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục trong tuần văn hóa du lịch huyện Na Hang và các ngày lễ 30/4-01/5.

Bài, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link